• Công Ty Cổ Phần HS Việt Nam
  • hotro.hsgroup@gmail.com

Hotline

0933 785 999

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của HS Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà HS Group đặt chân tới

                               
                           
                       
                   
               
           

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Thành Công Của Giám Đốc “9X” Trần Văn Hướng

Câu chuyện khởi nghiệp thành công của ông chủ 9X dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, noi gương và học tập. Sau bao khó khăn, thử thách, ông Trần Văn Hướng ( sinh năm 1990 ) vẫn không nản lòng, vấp ngã rồi lại đứng dậy, tự tạo cho mình một cơ hội khác. Và rồi thành công đã đến với vị giám đốc trẻ sau bao nỗ lực.

Câu đường khởi nghiệp thành công của giám đốc “9X”

Sinh trưởng trong một gia đình nhà nông tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” tại Hải Dương, ông Trần Văn Hướng đã trở thành 1 trong những vị giám đốc 9X trẻ tuổi nổi tiếng hiện nay khi khởi nghiệp thành công từ con đường môi giới bất động sản.

Trần Văn Hướng
Tổng giám đốc “9X” Cty CP HS Việt Nam – Trần Văn Hướng

Theo chia sẻ của ông Hướng, năm 2010, khi vẫn theo học Đại Học FPT, ông đã làm thêm rất nhiều nghề khác nhau để kiếm thêm thu nhập lo cho bản thân và phụ giúp gia đình.

Năm 2011, ông và một người bạn thân cùng nhau kinh doanh than. Thời điểm này ông Hướng cũng gặp không ít khó khăn bởi mới đầu kinh doanh không phải ai cũng suôn sẻ. Sau đó, công việc cũng tiến triển hơn nhưng mức thu nhập vẫn chưa khiến ông hài lòng.

Sau một khoảng thời gian, ông quyết định dừng việc kinh doanh than, chuyển sang làm môi giới bất động sản bởi ông nhận thấy, nếu muốn làm giàu nhanh chóng thì bất động sản mới là con đường tốt nhất cho mình. Cơ duyên đến với bất động sản của ông cũng bắt đầu từ đây.

Mới đầu, ông gặp không ít khó khăn bởi mức thu nhập của sale bất động sản rất thấp, ngoài ra không có hỗ trợ gì thêm ngoài khoản lợi tức hoa hồng ( chỉ khi bán được hàng ). Với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng niềm đam mê, sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, ông Hướng đã vượt qua những thử thách và giới hạn của chính bản thân mình.

Thời điểm ấy, có khi ông vừa làm telesale trực điện thoại, vừa đi phát tờ rơi, quảng cáo facebook, kiên nhẫn ra trực tiếp dự án kiếm khách, chờ khách dù ngày nắng hay ngày mưa. Thậm chí, có lần đưa khách hàng là một bác trung tuổi đi tham quan dự án, do công trình vẫn chưa hoàn thiện thang máy, cầu thang đi bộ thì tối sầm sì mà bác ấy thì tuổi già, sức yếu. Chàng trai trẻ đã không ngần ngại, nhiệt tình cõng khách từ tầng 1 đến tầng 20, bật đèn pin soi căn hộ để tư vấn cho khách. Và sau bao cố gắng, bằng sự nhiệt thành và cái tâm của mình, ông đã bán được những căn hộ đầu tiên.

Cho đến khoảng 5 năm sau đó, với 2 năm kinh nghiệm tại Tập đoàn Cengroup, 3 năm kinh nghiệm tại Tập đoàn Vingroup, Trần Văn Hướng đã đạt được vô số thành tích xuất sắc từ hàng loạt các siêu dự án.

Trần Văn Hướng

Năm 2016, ông trở thành giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Kangroup.

Năm 2017, Trần Văn Hướng chuyển công tác, trở thành giám đốc kinh doanh – thành viên của HĐQT công ty Hoàng Gia Invest.

Năm 2018, Trần Văn Hướng chính thức thành lập công ty Cổ phần HS Việt Nam. Đây chính là vị giám đốc trẻ 9X tài năng điều hành hơn 200 nhân viên sale kinh doanh và truyền thông. Với ông, đây là một bước ngoặt mới, đánh dấu khởi đầu thành công sau mọi nỗ lực và khó khăn, thử thách trong cuộc đời.

Những thành công lớn trong lĩnh vực môi giới bất động sản

Đề cao phương châm làm việc “Nothing is impossible – Không gì là không thể”, Trần Văn Hướng đã khẳng định sự quyết tâm, tài hoa cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình thông qua vô vàn thành tích xuất sắc từ các siêu dự án nổi tiếng:

  • Giao dịch thành công 106 căn dự án Vinhomes Time City
  • Giao dịch thàng công 97 căn dự án Vinhome Royal City
  • Giao dịch thành công 45 căn dự án Vinhomes Sky Lake
  • Giao dịch thành công 20 căn dự án biệt thự biển Vinpeal Phú Quốc
  • Giao dịch thành công 51 căn dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Bên cạnh đó, ông còn thực hiện nhiều chiến dịch kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công lớn từ các dự án khác như: dự án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, dự án Beaurivage Nha Trang, dự án Vinhomes D’Capitale, dư án Shophouse 124 Vĩnh Tuy…

Phỏng vấn chuyên gia bất động sản Trần Văn Hướng

  • Thưa ông Trần Hướng, ông có thể chia sẻ một trong những bí quyết thành công của ông?

“Trong sự nghiệp và cuộc sống của tôi, áp lực dường như chưa bao giờ dừng lại, cay đắng, tủi hờn, còn gì chưa nếm đâu. Có những thành công, cũng có những thất bại. Thất bại đã giúp tôi đứng dậy, nhìn nhận đúng mọi điều đã qua. Tôi càng không muốn mình dậm chân tại chỗ hoặc thụt lùi. Bởi với tôi, không gì là không thể, cứ làm cho đến khi không thể làm được nữa. Lúc đó, khi nhìn lại, tôi có thể tự hào về những gì mình làm được.

Đặc biệt, là một người lãnh đạo, tôi sẽ không thể nào thành công nếu không xây dựng được lòng tin với nhân viên. Nếu họ không tin tưởng tôi thì họ đã không cùng theo tôi suốt bao năm tháng đã qua. Và tôi cũng tin tưởng vào nhân viên của mình, họ đều là những người trẻ, nhiệt huyết, chỉ cần đặt họ đúng vị trí, đúng sở trường, tôi tin họ sẽ bộc lộ được hết khả năng của mình trong công việc.

Có thể nói, trên đời này ai cũng là thiên tài, ai cũng có điểm mạnh riêng. Thế nhưng nếu bạn đánh giá một CON CÁ bằng khả năng LEO CÂY của nó, thì cả đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch.
Chính vì vậy, việc chọn được người đã đành nhưng đặt được người ta vào đúng vị trí, đúng sở trường lại khác. Đã tin là phải dùng. Đã dùng là phải tin.”

  • Ông đã tự đặt cho mình những nguyên tắc làm việc gì?

“Tôi luôn tự đặt cho mình nguyên tắc làm việc “ba không”:
– Không tranh danh tiếng với lãnh đạo
– Không tranh công với cấp dưới
– Không tranh lợi với đồng sự

Chính những nguyên tắc này đã giúp tôi có được sự tin tưởng, sự tôn trọng của tất cả mọi người. Với tôi, đó chính là sự thành công của một người lãnh đạo.”

Hiện nay, ông Trần Văn Hướng là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ HS Việt Nam ( HS Group ). Đây là đơn vị hoạt động tập trung chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, phát triển phần mềm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản, xây dựng thương hiệu và đề ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Dù mới chính thức thành lập vào khoảng đầu năm 2018 nhưng với đội ngũ chuyên gia bất động sản dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc mang tầm định hướng, chiến lược, đơn vị này đã tạo được sự uy tín, niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng và các đối tác.

ĐỐI TÁC HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI

Tìm hiểu

VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký

TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP

Liên kết