• Công Ty Cổ Phần HS Việt Nam
  • hotro.hsgroup@gmail.com

Hotline

0933 785 999

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của HS Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà HS Group đặt chân tới

                               
                           
                       
                   
               
           

Chuyên Gia Bất Động Sản Nguyễn Huy Chiến

“Luôn luôn theo đuổi công nghệ, thực hiện dứt điểm kĩ năng makerting và bán hàng, tạo ra những khác biệt trong tư duy môi giới và duy trì tốc độ nếu chúng ta muốn có thật nhiều khách hàng ngay từ thời điểm này” – Nguyễn Huy Chiến

Nguyễn Huy Chiến
Nguyễn Huy Chiến – Chuyên gia Tư vấn Đầu tư BĐS

Câu chuyện khởi nghiệp thành công

Sinh năm 1987, là người Hà Nội gốc, Nguyễn Huy Chiến đã khởi nghiệp thành công khi rẽ lối vào con đường chuyên viên tư vấn bất động sản ở tuổi 25. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, trước khi trở thành 1 trong những môi giới thành công ở độ tuổi quá trẻ như vậy thì Huy Chiến lại là 1 chuyên viên IT giàu kinh nghiệm.

Được biết, năm 2009, sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin ( Đại Học Quốc Gia Hà Nội ), ông Chiến cùng team của mình làm thiết kế, kinh doanh website bất động sản. Và đúng như là cái duyên, năm 2010, ngay sau khi bán thành công 1 website với chi phí lên tới 80 triệu đồng, Huy Chiến chính thức bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản.

Có thể nói, thời điểm mới chập chững bước chân vào nghề, ông là một sale bất động sản vô cùng nhiệt tình, luôn luôn tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ, những khó khăn vướng mắc của khách hàng. Điều đặc biệt là ông luôn tìm những khoảng không gian riêng tư, yên tĩnh để trao đổi, tìm ra giải pháp tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng của mình.

Bằng cái tầm và cái tâm trong nghề, cộng thêm sự hiểu biết vốn có trong lĩnh vực địa ốc, ông Chiến đã nhận được sự tin tưởng của khách, bán thành công được 2 căn hộ của Vingroup trong 11 ngày đầu tiên khi thử việc làm sale. Và cứ thế, “nghề chọn người” từ lúc nào không hay, Huy Chiến đã làm thật tốt nhiệm vụ môi giới của mình mỗi khi tham gia vào một dự án nào đó.

Và rồi, ông càng ngày càng có nhiều mối quan hệ, trở thành “bạn nhậu” thân thiết từ chính những khách hàng của mình. Dần dần, khách hàng của ông lại giới thiệu ông cho người khác, Nguyễn Huy Chiến đã có riêng cho mình một “kênh giới thiệu sản phẩm, khách hàng”, con đường đến với sự nghiệp của ông ngày càng mở rộng.

Những thành tích xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản

Với 5 năm kinh nghiệm công tác tại Tập đoàn Vingroup và 8 năm trong lĩnh vực bất động sản, Huy Chiến đã trở thành một trong những chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Hà Nội, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng hiện nay. Đặc biệt, không thể không kể đến những thành tích xuất sắc nhất của ông trong suốt 8 năm qua:

  • Bán thành công 69 căn hộ Royal City của Tập đoàn Vingroup
  • Bán thành công 40 căn hộ Vinhomes Time City của Tập đoàn Vingroup
  • Bán thành công 12 căn biệt thự Vinhomes Riverside của Tập đoàn Vingroup
  • Bán thành công 30 căn hộ Panorama Nha Trang của Công ty Vịnh Nha Trang
  • Bán thành công 39 căn Condotel The Arena Cam Ranh của Công ty Vịnh Nha Trang
  • Bán thành công 42 căn Condotel FLC Sầm Sơn Thanh Hóa của chủ đầu tư FLC

Bên cạnh đó, Nguyễn Huy Chiến còn gặt hái được vô số thành công ở nhiều dự án khác như dự án Liền kề 124 Vĩnh Tuy, dự án Vinhomes D’Capitale, dự án Hà Nội Garden City, dự án chung cư Hà Đô Park View… Hiện tại, Huy Chiến đang làm việc tại tại Công ty Cổ phần HS Việt Nam ( HS Group ), dẫn dắt hơn 100 nhân viên sale kinh doanh tham gia vào nhiều dự án nghỉ dưỡng chiến lược tại Khánh Hòa và Đà Nẵng.

Phỏng vấn chuyên gia bất động sản Nguyễn Huy Chiến

  • Thưa ông Nguyễn Huy Chiến, sau 8 năm làm việc, ông đã gặp phải những khó khăn gì khi làm chuyên viên môi giới bất động sản?

Phải nói là nghề môi giới bất động sản gặp rất nhiều khó khăn, đôi khi là cả cạm bẫy. Đối với người mới bước chân vào nghề hay làm lâu năm thì không phải ai cũng “thuận buồm xuôi gió” khi lựa chọn công việc này. Tôi lấy ví dụ, chúng tôi rất khó để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, hoặc rất khó để thuyết phục khách hàng mua bất động sản. Nhiều sale thậm chí rất năng động, nhiệt tình nhưng khi chốt vẫn bị mất khách, nguyên nhân chính là kỹ năng “mềm”.

Nguyễn Huy Chiến

Hoặc là “hoa hồng” chẳng hạn. Đa số sale bất động sản phải tự thân lo cho mình bởi công ty hỗ trợ tiền lương cho sale rất thấp, thậm chí còn không hỗ trợ gì mà chỉ hưởng hoa hồng. Nếu như chúng tôi không có hoa hồng chúng tôi sẽ sống bằng gì?

Lúc đó không thể cầu may được, mà phải kiên nhẫn, nỗ lực học hỏi từ những người có kinh nghiệm đi trước, cố gắng tìm kiếm và làm giàu nguồn khách hàng của mình. Bên cạnh nguồn data sẵn có của công ty, tôi cũng xây dựng website và tìm kiếm thêm nguồn khách bên ngoài. Tôi đã phải tự mình đi phát tờ rơi ở khắp các nơi, có khi đến các tòa nhà chung cư sang trọng bảo vệ còn đuổi bỏ. Tôi đã phải đứng trực ở dự án nhiều ngày, đứng trước standee để kiếm khách, tự bỏ tiền ra để bay từ Hà Nội tới Nha Trang, Sài Gòn gặp khách…

Cũng có khi, tôi gặp khó khăn bởi khách hàng không hiểu rõ về tiềm năng của dự án, tự động bảo sản phẩm này không phù hợp, không có đủ tài chính, quyết định không bỏ tiền để mua. Những lúc như thế, tôi không quá vội vàng, mà từ từ giải thích cho khách, tìm hiểu kĩ những khó khăn, vướng mắc của khách… Nói chung là phải rất kiễn nhẫn, phải sáng tạo, cố gắng, nỗ lực không chịu từ bỏ thì mới có thể làm công việc này.

  • Phương châm làm việc của ông là gì?

“Luôn luôn theo đuổi công nghệ, thực hiện dứt điểm kĩ năng makerting và bán hàng, tạo ra những khác biệt trong tư duy môi giới và duy trì tốc độ nếu chúng ta muốn có thật nhiều khách hàng ngay từ thời điểm này.

Bởi cho dù bạn có tài giỏi như nào, nếu như bạn không thay đổi tư duy và làm phong phú kênh khách hàng của mình, cứ đi theo một “lối mòn đã cũ” mà không có gì mới mẻ, sáng tạo thì chắc chắn, bạn không thể thành công mãi được. Đôi khi, làm môi giới bất động sản là phải chấp nhận những rủi ro. Nếu thất bại, hãy đứng dậy, cứ đi rồi sẽ thành công!

Hiện tại ông Nguyễn Huy Chiến là một trong số các thành viên HĐQT Công ty CP HS Việt Nam . Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ HS Việt Nam là một trong những doanh nghiệp uy tín bậc nhất tại Hà Nội, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và phát triển phần mềm. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đồng thời đưa ra giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho khách hàng hiện nay.

ĐỐI TÁC HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI

Tìm hiểu

VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký

TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP

Liên kết