• Công Ty Cổ Phần HS Việt Nam
  • hotro.hsgroup@gmail.com

Hotline

0933 785 999

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của HS Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà HS Group đặt chân tới

                               
                           
                       
                   
               
           

HS Group tổ chức sự kiện “Hành Trình Kết Nối Trái Tim”

Với mong muốn gắn kết nhân viên, tháng 8/2017 HS Group đã tổ chức sự kiện “Hành Trình Kết Nối Trái Tim”. Theo đó, chuyến du lịch, kết hợp dã ngoại và các hoạt động Teambulding sẽ diễn ra tại Đồng Mô, Hà Nội. Toàn bộ nhân viên của HS đều tham gia với sự háo hức và nhiệt tình.

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội
Khu du lịch sinh thái Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội

Bên cạnh những trò chơi cộng đồng đầy tính kết nối như  đua bè cướp cờ, đoàn tàu, 5 người 5 chân… bữa trưa vui vẻ của HS là tiệc nướng bên bờ hồ.

Đua thuyền ở Đồng Mô
Đua thuyền ở Đồng Mô

Sau chuyến trải nghiệm “Hành Trình Kết Nối Trái Tim” anh Lê Hải Đăng chia sẻ: “Chuyến du lịch thật sự rất vui và nhờ đó chúng tôi cảm thấy gắn kết với nhau hơn. Mặc dù là nhân viên mới của phòng Marketing truyền thông nhưng kể từ khi bước chân vào gia đình HS Group tôi chưa bao giờ cảm thấy lạc lõng. Với tôi HS thật sự là một ngôi nhà thứ hai mà tôi muốn gắn bó và cống hiến lâu dài”.

HS Group có hẹn với "đảo ngọc" Phú Quốc vào tháng 11
HS Group có hẹn với “đảo ngọc” Phú Quốc vào tháng 11

Cuộc hành trình kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều người vì một ngày dường như trôi qua quá nhanh, nhưng tất cả đều cảm thấy năng lượng dồi dào để chuẩn bị tiếp tục chiến đấu với các dự án sắp tới. Ở  HS Group hoạt động Teambuding luôn cố gắng được tổ chức 1 tháng 1 lần để nạp năng lượng, tiếp sức và tăng tinh thần đoàn kết cho nhân viên. Đặc biệt, theo lời ban lãnh đạo, sau dự án Condotel The Arena Cam Ranh, công ty sẽ tổ chức cho nhân viên tham quan du lịch Phú Quốc. Sự kiện này nằm trong hoạt động thường niên của HS, sau mỗi chiến dịch là một chuyến đi, một trải nghiệm đáng nhớ.

Dự kiến lịch tham quan Phú Quốc sẽ diễn ra vào tháng 11.

 

ĐỐI TÁC HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI

Tìm hiểu

VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký

TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP

Liên kết