• Công Ty Cổ Phần HS Việt Nam
  • hotro.hsgroup@gmail.com

Hotline

0933 785 999

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của HS Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà HS Group đặt chân tới

                               
                           
                       
                   
               
           

Phạm Minh Hoàng – Chuyên gia tư vấn đầu tư các dự án nghỉ dưỡng

“Mang đến giá trị thực, lợi nhuận thực cho khách hàng chính là mong muốn lớn nhất của tôi. Trên hết, với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, tôi sẽ dốc hết sức để tìm kiếm và đem đến những cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng” – Phạm Minh Hoàng

Chuyên gia tư ván đầu tư Phạm Minh Hoàng

Hành trình đến với con đường bất động sản

Xuất thân từ miền đất nghèo ở Thanh Hóa, ông Phạm Minh Hoàng ( 1984 ) đã vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực làm việc để trở thành 1 trong những chuyên gia bất động sản uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Nội.

Được biết, năm 2007, sau khi tốt nghiệp Đại Học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành sư phạm âm nhạc, ông Phạm Minh Hoàng trở thành giáo viên âm nhạc tại 1 trung tâm nghệ thuật tại Hà Nội.

Tuy nhiên, năm 2009, do không thực sự hài lòng với công việc hiện tại, lại mong muốn làm giàu và chinh phục những thử thách mới, ông Hoàng đã quyết định nghỉ dạy tại trung tâm, bắt đầu bước vào con đường làm chuyên viên môi giới bất động sản.

Ban đầu, Phạm Minh Hoàng gặp rất nhiều khó khăn khi tìm hiểu về các dự án, tìm kiếm khách hàng, telesale cũng như các kĩ năng tư vấn cho khách… Thời điểm đó, dường như việc gặp mặt và tư vấn trực tiếp khách hàng chỉ là con số 0. Thậm chí, ông phải chịu nhiều áp lực khi công ty liên tục đào thải nhân viên, không được hỗ trợ bất cứ điều gì ngoài thu nhập từ doanh số. Thế nhưng, mọi thứ đều không làm ông chùn bước.

Sau 2 tháng đầu, bằng năng lực và sự nhanh nhẹn, hiểu biết và bản lĩnh của mình, ông Hoàng đã bán thành công được 4 – 5 căn. Và chỉ sau 4 tháng làm việc chăm chỉ, tận tụy, ông Hoàng đã được vinh danh, trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tại công ty.

Những thành công trong lĩnh vực môi giới nhà đất

Đúng như câu nói “người có lòng, trời chẳng phụ”, sau 9 năm kinh nghiệm làm môi giới bất động sản và 6 năm công tác tại Tập đoàn Vingroup, Phạm Minh Hoàng đã trở thành 1 trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Hà Nội. Có thể kể đến những thành công tuyệt vời từ các dự án đẳng cấp như:

Phạm Minh Hoàng – Tư vấn cho khách hàng dự án The Arena
  • Bán được 134 căn hộ tại dự án Vinhomes Royal City ( chủ đầu tư Vingroup )
  • Bán được 108 căn hộ tại dự án Vinhomes Time City ( chủ đầu tư Vingroup )
  • Bán được 121 căn dự án Vinhomes Riverside ( chủ đầu tư Vingroup )
  • Bán được 76 căn Condotel tại dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn ( chủ đầu tư FLC )
  • Bán được 20 căn Condotel dự án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang ( chủ đầu tư PIST )
  • Bán được 72 căn Condotel dự án The Arena Cam Ranh ( chủ đầu tư Vịnh Nha Trang )

Vẫn còn rất nhiều dự án khác đem đến thành tích cao cho ông Phạm Minh Hoàng như dự án Liền kề Shophouse Việt Hưng, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Bắc An Khánh – Splendora, Chung cư Hà Đô Park View, Trung Yên Plaza…

Hiện tại, Phạm Minh Hoàng đang là trưởng phòng kinh doanh bất động sản HS Group, quản lý và giám sát hơn 100 nhân viên kinh doanh tại công ty. Với sự lãnh đạo dẫn dắt tài tình cùng cái tầm, cái tâm trong nghề, ông Hoàng đã nhận được sự tin yêu của nhân viên, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và đối tác, trở thành một trong những chuyên gia bất động sản nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Phỏng vấn chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

  • Cơ duyên nào đã đưa ông đến và gắn bó với nghề chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản?

“Trước khi đến với nghề môi giới bất động sản, tôi đã công tác hơn 2 năm tại một trung tâm nghệ thuật thành phố Hà Nội. Thời điểm đó, tôi gặp nhiều khó khăn trong công việc giảng dạy, mức lương thì thấp chỉ đủ chi phí để sinh hoạt hàng tháng.

Cũng vào khoảng thời gian đó, tôi đã gặp gỡ một người bạn thân của mình, anh ấy làm môi giới cho các dự án nổi tiếng bên Vingroup. Sau khi nói chuyện và lắng nghe những chia sẻ của anh ấy về công việc tư vấn đầu tư bất động sản và những cơ hội kiếm tiền, làm giàu nhanh chóng. Tôi đã quyết định đến với nghề bất động sản, đây cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của tôi.

Với bản tính cầu thị, học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước cùng quyết tâm với công việc của mình, tôi đã cố gắng nỗ lực để vượt qua mọi rào cản khó khăn trong nghề làm môi giới. Thật may, như là cái duyên với nghề, tôi chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi, nắm bắt công việc mới và gặt hái được một số kết quả nhất định. Ngay sau đó, cứ như là bị “bỏ bùa”, càng ngày tôi càng yêu thích, đam mê với công việc của mình. Đó là lý do vì sao mà tôi đã gắn bó với nghề chuyên viên môi giới đến tận bây giờ.

  • Ông Phạm Minh Hoàng đã từng tư vấn cho các khách hàng lớn như giới doanh nhân, thượng lưu… tại Hà Nội và mới đây nhất là các khách hàng VIP tại Nha Trang. Vậy ông có thể chia sẻ bí quyết nào đã giúp ông thuyết phục được họ đầu tư các dự án?

“Mang đến giá trị thực, lợi nhuận thực, thông tin thực cho khách hàng chính là nguyên tắc làm việc của tôi. Nếu tôi không chân thật với khách hàng, sao tôi có thể đòi hỏi họ chia sẻ  về những vướng mắc, nhu cầu, mong muốn để thuyết phục họ đầu tư các dự án.

Trên hết, về phía khách hàng, đặc biệt là giới doanh nhân thượng lưu, họ thực sự là những vị khách khó tính, am hiểu về thị trường địa ốc. Tuy nhiên, sau khi được tôi tư vấn, hỗ trợ, lên phương án cho chiến lược kinh doanh thì họ đã không ngần ngại ký kết hợp đồng. Điều này không phải chứng tỏ rằng tôi giỏi, mà là cho thấy họ đã tin tưởng tôi. Nếu như không tin tưởng thì dù tôi có giỏi như nào cũng khó mà thành công được”.

  • Mục tiêu trước mắt của ông vào thời gian tới là gì?

Với tôi, mục tiêu đầu tiên mà tôi hướng đến trong thời gian tới chính là dẫn dắt đội ngũ nhân sự của mình phát huy được hết khả năng, đặc biệt là phải hết lòng, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, tạo được uy tín cho công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hợp tác với những chủ đầu tư uy tín nhằm đem đến những suất đầu tư sinh lợi nhuận tốt nhất, an toàn nhất cho quý khách hàng. Đây cũng là một trong những phương châm làm việc của tôi.

ĐỐI TÁC HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI

Tìm hiểu

VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký

TƯ VẤN - GIẢI ĐÁP

Liên kết